Bình Lắc Cao Cấp Perfect Eo | Bình Nước Thể Thao Cực Bền [Tặng Quả Lắc Lò Xo]
(0)
150.000 ₫

Bình Lắc Cao Cấp Perfect Eo Thông tin bình lắc - Công dụng: Sử dụng khi tập gym, thể thao, du lịch, chạy bộ, tập yoga... - Tuổi thọ độ bền cơ học cao hơn các bình nước thường - Dung tích bình: 600ml - Logo: Perfect Eo - Chất Liệu: Nhựa PP5 cao cấp, không BPA an toàn cho người sử dụng - Màu Sắc: Hồng - Chịu nhiệt 120 độ C, có quai cầm tiện lợi, kèm quả lắc lò xo inox - Có quai cầm, có quả lắc inox - Nắp đậy đẹp, tươi sáng, chắc chắn. Không trào nước ra ngoài, không bung nắp ngay cả khi bạn vận chuyển đường xa có độ xóc cao.

Túi Xách Thể Thao Perfect Eo Cao Cấp – Hồng Cánh Sen
(0)
1.850.000 ₫

Perfect Eo đã ra mắt mẫu Túi Thể Thao đa năng dành cho các Bạn Trẻ năng động - đây sẽ là chiếc túi xách lý tưởng để bạn mang theo bên mình mỗi khi đi du lịch hay đi tập thể thao.

Perfect Eo Power – Bổ Sung Năng Lượng – Tỉnh Táo Tức Thì
(0)
780.000 ₫

Perfect Eo Power là thực phẩm bổ sung, giúp bổ sung năng lượng và tỉnh táo tức thì để có cơ thể khoẻ mạnh và tỉnh táo trong mọi hoạt động hàng ngày

Perfect Eo Meal – Bữa ăn dinh dưỡng lành mạnh
(0)
580.000 ₫

Perfect Eo Meal là thực phẩm cung cấp dinh dưỡng hoàn toàn từ thực vật. Tinh hoa của tự nhiên. Perfect Eo Meal có chứa các thành phần sữa non colostrum, protein, các loại vitamin cần thiết cho cơ thể. Cung cấp nguồn dinh dưỡng cao cho cơ thể mà không phải nạp quá nhiều calo, giúp xây dựng vóc dáng hoàn hảo, ổn định đường huyết, giảm tiểu đường… Đặc biệt trong thành phần có chứa chất chống oxy có lợi cho tim mạch.

Perfect Eo – Vòng Eo Hoàn Hảo [Combo Đai Gel Nịt Bụng Thông Minh]
(0)
1.480.000 ₫ 1.980.000 ₫
25% Off

Perfect Eo là sản phẩm đầu tiên kết hợp Gel làm tan mỡ và Bộ dây đai nịt bụng thông minh trong cùng 1 bộ sản phẩm Giúp chị em có được Vòng eo Hoàn Hảo, Thon gọn và Xinh Đẹp