BÀI TẬP ĐỂ CÓ VÒNG EO THON GỌN

BÀI TẬP ĐỂ CÓ VÒNG EO THON GỌN

Làm sao để có eo thon trong 1 tuần?

Đối với những chị em đang muốn sở hữu eo thon trong 1 tuần, hẳn là bạn đang muốn mình trông thật xinh đẹp trong một sự kiện trọng đại nào đó. Nhưng lúc này bạn không nên tin vào những quảng cáo giảm mỡ, giảm eo cấp tốc.

Bởi chúng ta không thể sở hữu thân hình, vòng eo mà mình mong muốn chỉ nhờ những loại thuốc giảm cân cấp tốc, hay hút mỡ siêu tốc. Và thực tế những cách giảm cân, giảm eo quá nhanh như vậy không hiệu quả, mà còn khiến cơ thể gặp nhiều rủi ro nguy hiểm. Vậy làm sao để có eo thon trong 1 tuần.

Giảm eo là đòi hỏi bạn phải kiên trì trong một quá trình dài. Và thời gian đó chúng ta cần phải kết hợp tập luyện, ăn uống và có chế độ sinh hoạt khoa học.

Ngay bây giờ hãy thiết lập cho mình chế độ tập luyện thường xuyên, ăn uống và sinh hoạt khoa học. Hãy nghiêm khắc với bản thân trong 1 tuần bạn sẽ gặt hái được thành quả như mong đợi.

*

Giảm eo trong 1 tuần cần phải kết hợp tập luyện nghiêm khắc, ăn uống theo chế độ và sinh hoạt khoa học

Ở nội dung tiếp theo chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số bài tập và chế độ ăn kiêng, nó sẽ giúp bạn sở hữu eo thon trong 1 tuần. Chúng tôi tin chắc rằng chỉ cần cố gắng quyết tâm bạn sẽ sở hữu được vòng eo mà mình mong muốn.

Cách làm eo thon tại nhà với các bài tập

Chỉ với 5 phút mỗi ngày, những bài tập với cường độ nhẹ sau đây sẽ giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc chỉ trong 1 vòng tuần. Phương pháp này rất phù hợp với những bạn cô nàng có quỹ thời gian hạn hẹp.

Bài tập 1: Dolphin plank( Tư thế đẩy cá heo)

Đây là bài tập có các bước giống như tư thế đẩy của cá heo giúp đốt mỡ thừa ở bụng cực kì tốt. Ngoài ra nó còn giúp cân bằng cơ ở cánh tay, chân và thúc đẩy sự phát triển của xương tứ chi mạnh mẽ hơn.

Cách thực hiện:

Động tác này tập trung lực ở tay và đầu gốiĐặt một tấm thảm tại vị trí tập để quá trình tập khuỷu tay, chân không bị thâm.Nằm úp để thân hình song song với nền nhà, co khuỷu tay vuông góc với mặt sàn, các ngón chân nên uốn cong thành nắm đấm và áp sát trên nền nhà.Hít thở thật nhẹ nhàng sau đó nâng phần hông lên cao theo hình chữ V và ngược lại.

*

Tư thế đẩy cá heo sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa vùng bụng, tăng sức mạnh cho cơ tay

Hãy lặp lại bài tập này 3 hiệp và mỗi hiệp 15 lần để tăng hiệu quả đốt cháy calo, mỡ thừa.

Bài tập 2: Bridge( Tư thế cây cầu)

Nếu như bài tập tư thế đẩy cá heo sẽ giảm eo phần bụng thì tư thế cây cầu lại giảm mỡ vùng eo sau lưng rất tốt. Ngoài giảm eo thì bài tập này còn làm giảm đau lưng, đẩy vòng 3 săn chắc và nở nang hơn.

Cách thực hiện:

Nằm ngửa lên tấm thảm tập và nâng đầu gối congTiếp tục siết chặt mông và bụng nâng hai bộ phận này lên cao nhất có thể, sau đó giữ ở độ cao đó khoảng 5 giây thì hạ từ từ xuống sàn nhà.Lặp lại bài tập này 3 hiệp và mỗi hiệp 20 lần.

Nếu có tạ trọng lượng nhẹ bạn có thể kết hợp tập chung bằng cách đặt tạ lên bụng và dùng tay giữ tạ nằm yên trên bụng. Bí quyết này sẽ giúp cho mỡ eo đốt cực nhanh.

*

Thực hiện tư thế cây cầu đòi hỏi bạn phải tập từ từ từng bước, không dục tốc bất đạt

Bài tập 3: Vặn mình “Boxing”

Đây là bài tập được xếp vào top các bài tập giảm mỡ bụng cực nhanh. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho phần xương ở lưng linh hoạt và dẻo dai hơn. Do đó bạn có thể đưa bài tập này vào chế độ giảm eo trong 1 tuần.

Cách thực hiện

Đặt tấm thảm lên sàn nhà và nằm ngừa trên tấm thảmĐầu gối tiến hành cong nhẹBắt đầu dùng sức mạnh của cơ vai và lưng nâng phần thân trên lên khỏi mặt đất và hạ xuống như ban đầuLiên tục thực hiện để cơ bụng không được nghỉ ngơi trong quá trình thực hiệnHãy thực hiện bài tập này 3 hiệp, mỗi hiệp 15 lần, và nhớ là chỉ thực hiện trong khoảng 2 phút trở nên.

*

Bài tập này là cách làm eo thon trong vòng 1 tuần, nếu kiên trì vòng eo của bạn sẽ đốt mỡ thừa và giảm đi trông thấy.

Bài tập 4: Cobra pose( Tư thế rắn hổ mang)

Đọc cái tên hẳn là bạn đã hình dung được tư thế thực hiện như thế nào? Bài tập tư thế rắn hổ mang thực hiện rất dễ. Tuy nhiên nó có thể đốt lượng mỡ thừa ở bụng cực tốt, đồng thời giúp cho cơ thể linh hoạt hơn, điều chỉnh tủy sống và làm các cơ cánh tay, cổ tay, và cả mông tăng sức mạnh, khỏe hơn rất nhiều.

Cách thực hiện:

Bắt đầu nằm sấp xuống tấm thảm và duỗi thẳng chânĐặt hai cánh tay nằm dưới vai, sao cho chúng song song với nhau. Sau đó từ từ nhấn bàn chân và đùi nằm sát dưới sànSử dụng lực cánh tay của bạn nâng phần ngực lên khỏi nền, vừa nâng vừa hít thật sâu. Sau đó di chuyển phần đùi về phía phần xương mu.Nhấn phần xương bả vai hướng về phía lưng, càng ép sâu càng tốt.Giữ nguyên tư thế như vậy trong khoảng 15-30 phút sau đó quay lại trạng thái ban đầu.

*

Tư thế rắng hổ mang vừa giúp bạn giảm eo trong 1 tuần vừa làm cho phần xương ở lưng dẻo dai, giảm bớt những cơn đau lưng thường ngày

Động tác này bạn cũng thực hiện 3 hiệp và lặp lại 15 lần mỗi hiệp.

Bài tập 5. Đá chân Cắt kéo

Cách thực hiện:

– Nằm ngửa, 2 chân duỗi thẳng song song trên không, 2 tay để dọc sát theo thân người.

– Nâng chân phải từ từ, rồi đá chéo sang chân trái, sau đó hạ chân phải về vị trí ban đầu. Thực hiện tương tự đối với chân trái. Lưu ý khi đá chân không nâng đầu và vai lên.

Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 20 lần và khoảng thời gian nghỉ giữa các hiệp là 30 giây.

*

Tư thế cắt kéo sẽ giúp phần cơ bụng mềm mô mỡ, săn chắc cơ và giảm cả mỡ đùi

Bài tập 6: Xoay người

– Ngồi xếp bằng, thẳng lưng, duỗi thẳng 2 tay ra trước mặt, đồng thời đưa các đầu ngón tay chạm vào nhau sao cho tạo thành 2 bàn tay tạo thành 1 đường thẳng 90 độ

 

– Xoay thân trên về phải 45 độ, đồng thời siết chặt cơ bụng rồi thở ra.

– Xoay về phía trung tâm, đồng thời siết chặt cơ bụng rồi thở ra. Thực hiện xoay người sang trái với các động tác tương tự.

Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 20 lần và khoảng thời gian nghỉ giữa các hiệp là 30 giây.

*

Tư thế xoay người sẽ giúp bạn cân bằng vai, giảm mỡ vùng eo và tăng sức khỏe cho lưng

Bài tập 7: Bài tập Sit-up ngược

Bài tập Sit-up ngược đơn giản rất phù hợp với những người muốn đánh tan mỡ vùng bụng nhanh chóng nhưng có quỹ thời gian luyện tập hạn chế

Bài tập Sit-up ngược đơn giản rất phù hợp với những người muốn đánh tan mỡ vùng bụng nhanh chóng nhưng có quỹ thời gian luyện tập hạn chế

Cách thực hiện:

– Đầu tiên, dang rộng hai chân song song với hai bên vai, đứng vững.

– Sau đó, nhẹ nhàng nhấc các đầu ngón chân.

– Tiếp theo, đặt 2 tay ra sau gáy, uốn cong nửa thân trên lên, đồng thời nén chặt cơ bụng trong 5 giây.

– Cuối cùng thở nhẹ ra rồi quay trở lại tư thế ban đầu.

Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần và khoảng thời gian nghỉ giữa các hiệp là 30 giây.

*

Bài tập sit-up ngược sẽ đốt lượng calo trong vùng bụng và giảm đi lượng mỡ thừa hiệu quả

Những bài tập nêu trên là câu trả lời cho những ai đang thắc mắc “Làm sao để có eo thon trong 1 tuần”. Hãy tập luyện chăm chỉ mỗi ngày thì lượng mỡ thừa ở vòng 2 của bạn sẽ được tiêu hao nhanh chóng. Ngoài ra bạn nên kết hợp với việc ăn uống theo một số chế độ mà chúng tôi gợi ý ở nội dung tiếp theo.

Bài viết liên quan
Khám phá sức quyến rũ từ Body của bạn cùng Perfect Eo

Bạn muốn có một thân hình quyến rũ, gợi cảm và tự tin hơn? Hãy để tôi giới thiệu cho bạn giải pháp hoàn hảo –...

Sự nổi bật của Perfect Eo với các lợi ích sản phẩm khiến Perfect Eo trở thành sản phẩm tốt hàng đầu tại thị trường Việt Nam

Sự nổi bật của Perfect Eo với các lợi ích sản phẩm khiến Perfect Eo trở thành sản phẩm tốt hàng đầu tại thị trường...

(0) Bình luận
Viết bình luận